5 lý do tại sao bạn nên sử dụng thiết bị Smart Home Asus

Là một trong ba nhà cung cấp máy tính hàng đầu thế giới, tuy nhiên trong những năm trở lại đây Asus Smart Home là cụm từ được tìm kiếm nhiều hơn cả bởi các thiết bị thông minh mà họ cung cấp cho người dùng. Hãng Asus đã có những giải pháp không phải quá phức tạp hay nổi bật, mà những sản phẩm của họ là cung cấp cho người dùng những tiện ích dễ sử dụng nhưng hiệu quả nhất cho ngôi nhà thông minh trong tương lai. Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên sử dụng thiết bị Smart Home Asus:

.
Bảo vệ thông minh

Thay vì mang theo chìa khóa và sợ làm rơi mất, bạn có thể ra vào và kiểm soát cửa chính của ngôi nhà một cách hoàn hảo với khóa thông minh. Việc mở cửa khá là dễ dàng và có thể theo nhiều cách khác nhau chứ không đơn thuần là tra chìa vào ổ như truyền thống. Bạn có thể cài đặt mật khẩu cho khóa thông minh bằng các nút bấm cảm ứng, hay sử dụng ứng dụng Asus Smart Home trên điện thoại của bạn, hoặc cuối cùng là dùng tính năng NFC từ các thiết bị di động đã thiết lập kết nối mặc định trước đó với khóa. Thật là dễ dàng nhưng cũng rất an toàn.

.
Giữ trẻ thay cho người giúp việc

Đừng nghĩ máy móc thì không thể giúp bạn giữ trẻ. Chúng có thể cả đấy. Nếu bạn cảm thấy không an toàn khi để trẻ một mình, hoặc không thể theo kịp các hành động nghịch ngợm của chúng thì hãy yên tâm. Bạn sẽ cần có một cái Motion Sensor ở những nơi bạn muốn kiểm soát mọi hành động của trẻ, có thể là phòng ngủ, nhà bếp hay văn phòng làm việc. Khi kết nối thiết bị với máy tính hoặc các thiết bị di động, bạn có thể biết được sự an toàn của trẻ bằng những tín hiệu được gửi về liên tục. Chỉ cần những chuyển động bất ngờ, đột ngột hay quá mạnh là ngay lập tức bạn sẽ nhận được các cảnh báo.

.
Điều chỉnh nhiệt độ phòng

Vấn đề phiền toái với các gia đình là việc phải chịu mức nhiệt độ khó chịu bởi môi trường bên ngoài tác động vào. Thật may mắn là bộ cảm biến nhiệt độ TEMPERATURE/HUMIDITY SENSOR TS101. Bất cứ khi nào phòng của bạn quá nóng, hoặc quá lạnh, hoặc độ ẩm quá cao, nó sẽ phát tín hiệu khiến máy lạnh làm việc, hay lò sưởi hoạt động, hoặc máy hút ẩm để tạo không khí thoải mái nhất cho người trong nhà.

.
Bảo vệ mọi cánh cửa

Không chỉ có cửa chính mới cần được bảo vệ, Asus còn cung cấp giải pháp an toàn cho mọi cánh cửa. Đó có thể là cửa sổ, cửa sau hay thậm chí là cửa tủ và các ngăn kéo trong gia đình. Được thiết lập để phát hiện các chấn động bất thường, nó sẽ cảnh báo bằng âm thanh to và rõ khi có sự tiếp xúc và tác động bất thường vào các cánh cửa hay ngăn kéo.

.
Hỗ trợ kết nối cực rộng

Không chỉ là những thiết bị riêng lẻ, Asus còn tạo ra một thiết bị có thể quản lý mọi thiết bị thông minh trong ngôi nhà. Đó chính là Getaway (HG100), được mệnh danh như là một “người quản gia” thông thái làm nhiệm vụ kiểm soát mọi thứ giúp bạn. Chỉ cần kết nối Wi-fi, Bluetooth là bạn đã có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị. Và thông qua một ứng dụng trên các nền tảng di động hiện đại, Getaway sẽ liên tục cập nhật tình trạng hoạt động của các thiết bị cho bạn dù bạn có ở bất cứ đâu trên thế giới, miến là bạn kết nối mạng internet liên tục.

(Nguồn: hardwarezone)

>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp thiết bị Smart Home chính hãng tại chi nhánh Đà NẵngNha TrangHà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để lại bình luận