Cicra: đồng hồ thông minh hỗ trợ ngủ ngon hơn

Không chỉ dừng ở mức nghe lệnh, thiết bị Smart Home còn có thể giúp ích khá nhiều về sức khỏe của chủ nhân. Đó là trường hợp của chiếc đồng hồ thông minh Circa. Đồng hồ này vừa giúp bạn ngủ ngon giấc mà vẫn có thể thức dậy một cách tự nhiên vào ngày hôm sau.

Điểm nhấn của Cicra đó là thiết kế rất đẹp và tao nhã cho mọi không gian lắp đặt. Khác với đồng hồ báo thức thông thường, Cicra được bán kèm với một tấm cảm biến để đặt dưới gối khi ngủ. Dựa vào thông tin mà cảm biến thu thập về hơi thở, nhịp tim và nhiệt độ người dùng, đồng hồ thông minh sẽ tìm cách ổn định giấc ngủ và khiến bạn thức dậy một cách tự nhiên nhất có thể.

Những tính năng mà Cicra sẽ dùng hỗ trợ giấc ngủ bao gồm:

– Tạo các nhiễu âm để ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài, giúp đầu óc và cơ thể bạn được ở trạng thái thoải mái nhất.

– Phát ánh sáng dịu giúp bạn cảm thấy thư giãn và có được nhịp thở bình thường nhất trước khi bước vào giấc ngủ.

Tấm cảm biến cũng sẽ thu thập và đối chiếu thông tin của nhiều ngày liền kề nhau để rồi phân tích và cho bạn biết tình hình giấc ngủ của bạn. Nó cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho bạn biết làm cách nào để ngủ ngon giấc hơn.

Phần cứng của Cicra gồm màn hình 5,5-inch AMOLED độ phân giải 1280×720, mật độ điểm ảnh 270ppi. Công ty sản xuất cho biết màn hình của thiết bị là tấm nền OLED nên với độ phân giải cao như vậy sẽ giúp nhìn rõ nét hơn dù kích thước màn hình không quá lớn. Vào buổi tối thì màn hình này sẽ tắt hoàn toàn, chỉ hiển thị khi người dùng động vào để xem giờ. Với những người khó ngủ thì điều này rất có ích bởi ánh sáng có thể làm họ khó chịu.

Không dừng lại ở đó, Circa được trang bị loa ngoài, mà theo hứa hẹn của nhà sản xuất, sẽ mang đến cho người dùng âm thanh sống động, tự nhiên – kể cả khi chơi nhạc và âm thanh báo thức. Circa có tích hợp DAB+, HD Radio, Spotify và Internet Radio. Chiếc đồng hồ này được trang bị hai kết nối Wi-fi và Bluetooth để hỗ trợ kết nối mạng cũng như nghe nhạc từ thiết bị di động dễ dàng.

>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp thiết bị Smart Home chính hãng tại chi nhánh Đà NẵngNha TrangHà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để lại bình luận