LG bất ngờ tung ra mẫu loa bluetooth thông minh có LCD cảm ứng và Google Assitant

Sau khi đã tung ra tivi và tủ lạnh thông minh thuộc dòng sản phẩm Smart ThinQ, LG lại bất ngờ tung ra mẫu loa bluetooth thông minh để bổ sung cho hệ thống Smart Home của mình. Thiết bị có màn hình LCD khá lớn tính năng cảm ứng và đặc biệt là trợ lý ảo Google Assitant .

Sản phẩm có tên gọi chính thức là LG ThinQ WK9, là một model loa bluetooth được thiết kế để trở thành mẫu loa chủ lực của hãng trong năm 2018. LG đã tích hợp vào đó hệ thống loa kép để tạo âm thanh stereo nhờ sự điều chỉnh từ hãng âm thanh Meridian Audio trứ danh của nước Đức. Đáng chú ý nhất là sản phẩm có một màn hình LCD cảm ứng với kích thước khá lớn – điều chưa từng thấy trên bất cứ chiếc loa không dây nào. Màn hình này rộng 8 inch có khả năng hiển thị rõ các thông số để người dùng dễ dàng nhận biết.

Tuy nhiên, việc trang bị màn hình LCD còn là để hỗ trợ cho tính năng Chromecast mà hãng đã đem vào sản phẩm, biến nó thành một thiết bị SmartHome đúng nghĩa như loa Echo của Amazon và Home của Google. Bằng kết nối Bluetooth, người dùng có thể sử dụng Chromecast để điều khiển nhanh bật / tắt loa từ xa thông qua các thiết bị di động. Không những thế, phía trên màn hình có một cụm camera nhỏ cho phép thực hiện cuộc gọi video thông qua kết nối Wi-fi cũng được tích hợp sẵn.

Với Google Assitant, nó cũng có thể tiến hành các thao tác hỗ trợ như những chiếc loa thông minh khác như: chơi nhạc, lên lịch, dự báo thời tiết, cập nhật tình hình giao thông… khi được ra lệnh bằng giọng nói.

Xét về mặt ngoại hình thì trông thiết bị mới của LG khá lạ mắt so với các sản phẩm từ Google, Apple, Amazon hay thậm chí so với đối thủ đồng hương là Samsung. Phần lớn các loa thông minh của các hãng có hình dáng tròn và thon gọn, trong khi loa thông minh của LG lại khiến ta liên tưởng tới những chiếc tivi Plasma trước đây với màn hình hiển thị ở giữa và hệ thống loa hai bên.

>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp thiết bị Smart Home chính hãng tại chi nhánh Đà NẵngNha TrangHà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để lại bình luận