LG giới thiệu loa thông minh dòng ThinQ đầu tiên

Khá chậm chạp so với các đối thủ nhưng LG cũng đã giới thiệu loa thông minh đầu tiên trong dòng sản phẩm thông minh ThinQ của mình. Đây sẽ là một trong các thiết bị Smart Home chủ chốt của hệ thống Smart ThinQ mà hãng này đã phát triển trong vài năm trở lại đây.

Lg cho biết loa thông minh ThinQ của họ sẽ được tích hợp 1 trong hai trợ lý ảo nổi tiếng nhất là Amazon alexa hoặc là Google Assitant. Như vậy, người dùng sẽ có thể có thêm lựa chọn thứ 3 với trợ lý ảo thay vì phải mua của chính hãng Amazon hoặc Google. Chiếc loa thông minh này có thể điều khiển tất cả các đồ vật trong nhà khi được kết nối vào hệ thống như: tivi, đèn, loa, tủ lạnh, máy giặt hay là cả robot giữ nhà. Đây là bước đi trong việc thực hiện lời tuyên bố sẽ xây dựng một hệ thống Smart Home đạt chuẩn trước đây. Hệ thống này vừa tương thích với các trợ lý ảo phổ biến từ Amazon và Google, lại vừa phù hợp với nền tảng Smart ThinQ của hãng. Được biết, vào năm 2016 LG cũng đã giới thiệu một chiếc loa Amazon Alexa.

Sản phẩm loa ThinQ mới này hỗ trợ Chromecast và chế độ âm thanh Dolby Atmos SK10Y mới. Ngoài ra loa còn được tích hợp các công nghệ trên dòng sản phẩm loa Bluetooth cầm tay PK series của Meridian giúp các âm trầm phát ra mạnh mẽ hơn. LG cũng đã hợp tác với hãng Meridian Audio để giúp ThinQ có được chất lượng âm thanh cực cao. Bên cạnh đó, chiếc loa này còn được thừa hưởng các công nghệ âm thanh chơi nhạc lossless chất lượng cao như của smartphone LG.

Hiện tại, LG vẫn chưa cho biết rõ về thông tin kỹ thuật và giá bán của sản phẩm nhưng theo kế hoạch, loa thông minh ThinQ sẽ được ra mắt công chúng vào sự kiện CES 2018 sắp tới đây.

>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp thiết bị Smart Home chính hãng tại chi nhánh Đà NẵngNha TrangHà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để lại bình luận