Smart Plugs: ổ cắm thần kỳ biến mọi ngôi nhà thành Smart Home đích thực

Nói tới hệ thống Smart Home có nghĩa là bạn đang nói tới một ngôi nhà với nhiều thiết bị thông minh được liên kết với nhau. Như vậy, bạn phải mua sắm thật nhiều thiết bị và còn phải có một hệ thống điều khiển chủ. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết chỉ với một chiếc ổ cắm thần kỳ Smart Plugs duy nhất.

Hãng Etekcity đã nghĩ ra một cách rất thiết thực để giải quyết vấn đề tài chính khi người dùng phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua sắm các thiết bị thông minh. Chiếc ổ cắm thông minh Smart Plugs. Thiết bị được thiết kế với hình dáng khá bắt mắt. Nó cũng tương tự như các ổ cắm khác với thiết kế 3 chân và có màu trắng tinh tế. Nhờ thiết kế 3 chân cắm mà nó có thể tương thích với hầu hết các loại đồ điện tử hiện nay.

Điều làm nên sự khác biết của chiếc ổ cắm Smart Plugs này so với các sản phẩm ổ cắm thông thường, đó là nó có thể kết nối với thiết bị di động của bạn và điều khiển chỉ với một thao tác nhấn hoặc thông qua giọng nói trên ứng dụng VESync trên điện thoại từ bất cứ nơi đâu. Việc kiểm soát điện năng, hẹn giờ thiết bị điện hay theo dõi lượng điện sử dụng đều nằm trong khả năng của sản phẩm này. Và điều bạn cần làm ngay lúc này là loại bỏ những chiếc ổ cắm cũ để nhường chỗ cho “anh chàng” vô cùng thông minh này.

Ấn tượng hơn nữa, toàn bộ hệ thống đèn trong nhà có thể được bật hoặc tắt với một cái vuốt tay nhẹ nhàng dù bạn không ở nhà mà chỉ cần dùng ứng dụng trên Smartphone. Bạn cũng có thể cài đặt hẹn giờ dễ dàng cho sự hoạt động của toàn hệ thống. Cũng thông qua ứng dụng hỗ trợ, Smart Plugs cho phép bạn bật sẵn lò sưởi trong nhà vài phút trước khi về, hoặc tắt bếp sau khi đã ra khỏi nhà.

Giá bán của thiết bị được định sẵn là 27 USD (chỉ khoảng 600.000 VNĐ) cho một cặp hai thiết bị. Như vậy, mức giá này là quá rẻ để tất cả mọi người có thể cùng tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong một ngôi nhà thông minh đích thực.

>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp thiết bị Smart Home chính hãng tại chi nhánh Đà NẵngNha TrangHà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để lại bình luận