SmartThings Starter Kit (F-STR-KIT-UK)

F-STR-KIT-UK

SmartThings Starter Kit

Nhà thông minh. Cuộc sống thông thái

SmartThings (các sản phẩm thông minh) không chỉ cho phép bạn giám sát, kiểm soát mà còn dễ dàng bảo vệ căn nhà của bạn ở bất cứ đâu.

Chỉ một ứng dụng + một trung tâm điều khiển + tất cả mọi thứ của bạn

Bạn đã sẵn sàng để biến ngôi nhà của minh thành Smarthome (ngôi nhà thông minh) chưa? Bắt đầu rất dễ dàng với SmartThings. Bạn chỉ cần thiếp lập SmartThings Hub và các ứng dụng miễn phí, sau đó thêm vào những sản phẩm yêu thích, và cuối cùng là tiến hành điều khiển chúng từ những căn phòng khác nhau – hoặc thậm chí là quốc gia khác. Điều này rất đơn giản, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu làm cho ngôi nhà của mình trở nên thông minh vào bất cứ lúc nào.

Quản lý ngôi nhà qua điện thoại

Với các ứng dụng SmartThing miễn phí, bạn có thể nhận được những thông báo quan trọng về những gì xảy ra trong ngôi nhà của mình, điều khiển các thiết bị thông minh với một lệnh gõ đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành tự động hóa cho ngôi nhà của mình để thích ứng với phong cách sống của bạn.

Trung tâm điều khiển SmartThings Hub

SmartThings Hub là trung tâm điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn. Nó có thể kết nối không dây với hàng trăm thiết bị thông minh tương tích trong nhà, cho phép bạn theo dõi, kiểm soát và bảo vệ cho ngôi nhà của mình dù bạn ở bất cứ đâu.

Cung cấp sự bảo vệ, tiện lợi, tiết kiệm

An tâm cả ban ngày lẫn ban đêm

Cho phép theo dõi tất cả những thứ quan trọng đối với bạn

Giúp phòng ngừa, ngăn chặn những nguy cơ rò rỉ điện, khí ga, bảo vệ ngôi nhà khỏi các sự cố

Nhà của bạn, sự lựa chọn cũng là của bạn. Với bộ cảm biến  không dây SmartThings, bạn có thể điều khiển hàng trăm thiết bị từ những thương hiệu khác nhau thông qua trung tâm điều khiển SmartThings Hub và các ứng dụng.